Samsung sẽ nối gót Apple, loại bỏ củ sạc và tai nghe trên Galaxy S21

01/13/2021
bởi Xuân Quang Lê
Samsung sẽ nối gót Apple, loại bỏ củ sạc và tai nghe trên Galaxy S21

Theo dự kiến, Samsung sẽ chính thức trình làng dòng Galaxy S21 vào ngày 14/1. Chỉ hai ngày trước sự kiện, chuyên gia rò rỉ Roland Quandt mới đây vừa bất ngờ chia sẻ ảnh chụp vỏ hộp của Galaxy S21+ 5G và S21 Ultra 5G, qua đó cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về hộp đựng, cũng như phụ kiện đi kèm với dòng Galaxy S sắp tới.

 

Hình ảnh rò rỉ xác nhận Samsung sẽ nối gót Apple, loại bỏ củ sạc và tai nghe trên Galaxy S21 - Ảnh 1.

Hộp đựng của Galaxy S21+ 5G và S21 Ultra 5G đều có màu đen, tặng kèm sách HDSD, cáp sạc USB-C và que chọc SIM. Điều đó cũng có nghĩa là Samsung sẽ cắt bỏ củ sạc và tai nghe bên trong hộp của dòng Galaxy S21, ít nhất là ở một số khu vực như Vương quốc Anh.

Apple đã "khởi xướng trào lưu" bỏ củ sạc và tai nghe trong hộp đựng của iPhone, sau khi ra mắt iPhone 12 vào tháng 10 năm ngoái. Họ cho rằng việc này sẽ giúp giảm chi phí đóng gói, vận chuyển và giảm lượng khí thải carbon để bảo vệ môi trường.

 

Hình ảnh rò rỉ xác nhận Samsung sẽ nối gót Apple, loại bỏ củ sạc và tai nghe trên Galaxy S21 - Ảnh 2.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan đến tin đồn bỏ củ sạc và tai nghe trong hộp của Galaxy S21. Tuy nhiên, việc công ty Hàn Quốc xóa các bài đăng chế giễu Apple vào tháng 10 dường như đang "ngầm" khẳng định tin đồn này là đúng.

 

Hình ảnh rò rỉ xác nhận Samsung sẽ nối gót Apple, loại bỏ củ sạc và tai nghe trên Galaxy S21 - Ảnh 3.

Ngoài ảnh chụp vỏ hộp, Roland Quandt còn chia sẻ một vài poster quảng cáo liên quan đến dòng Galaxy S21, cho thấy dòng Galaxy S sắp tới sẽ có camera 64MP, bộ nhớ trong (256GB, 512GB), kết nối mạng 5G siêu nhanh, chế độ chụp đêm và khả năng kháng nước (IP). Nguồn tin cũng cho biết bộ ba Galaxy S21 sẽ bị cắt giảm khe cắm thẻ nhớ microSD.

"Đặt gạch" ngay từ bây giờ, nhận máy ngày 29/01

Như đã nói ở trên, Samsung sẽ bắt đầu chương trình "đặt gạch" từ ngày hôm nay, 05/01. Trong giai đoạn này, do yêu cầu từ Samsung, các nhà bán lẻ sẽ không được phép gọi đích danh tên "Galaxy S21", mà thay vào đó là "Galaxy S mới" hoặc "Galaxy S 2021".

Chương trình "đặt gạch" sẽ được thế chỗ bằng chương trình đặt hàng vào ngày 14/01, ngay sau thời điểm Galaxy S21 được công bố. Cuối cùng, sau gần 1 tháng chờ đợi, Galaxy S21 sẽ chính thức đến tay người dùng Việt Nam vào ngày 29/01, cùng thời điểm với thế giới.

Tại Tablet Plaza đối tác phân phối chính hãng của Samsung tại Việt Nam đã mở đặt trước Galaxy S mới từ hôm nay với thể lệ:
1600_sam_s_moi__4_.jpg

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: Áp dụng với sản phẩm từ ngày 05/01 – 21h 14/01

2. Nội dung ưu đãi

Samsung Galaxy S Mới :

  • Tặng Ngay 2 Triệu
  • Tặng Smart Tag Thiết Bị Định Vị Thông Minh
  • Tặng Ngay Voucher 1 Triệu Mua Phụ Kiện
  • Tặng Gói Samsung Care+ Trị giá 2.490.000đ
  • Thu Cũ Đổi Mới Trợ Giá 3 Triệu
  • Ưu Đãi Phòng Chờ Hạng Thương Gia
  • Trả Góp 0% Lãi Suất

Tham gia đặt mua ngay tại Tablet Plaza tại đây
https://tabletplaza.vn/dat-truoc-samsung-galaxy-s-moi/

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận