Apple bắt đầu bán MacBook Pro M1 (2020) tân trang với giá rẻ hơn 15% nhưng vẫn được bảo hành như máy mới

02/23/2021
bởi Hồ Thanh Bằng

Apple mới đây đã bắt đầu bán ra các mẫu MacBook Pro 13 inch dùng chip M1 tân trang tại Hoa Kỳ và Canada, lần đầu tiên kể từ khi mẫu máy tính xách tay này được phát hành vào tháng 11/2020. Như thường lệ, các mẫu tân trang được giảm giá khoảng 15% so với các mẫu mới tương đương.

Ví dụ, cửa hàng tân trang trực tuyến của Apple đang bán model cơ bản MacBook Pro 13 inch chip M1 với giá 1.099 USD (khoảng 25 triệu đồng), trong khi model mới hoàn toàn có giá 1.299 USD (khoảng 30 triệu đồng) tại Hoa Kỳ. Cấu hình phiên bản này bao gồm chip M1 8 nhân với bộ nhớ RAM 8 GB và ổ SSD 256 GB, màu Silver hoặc Space Grey.

Apple bắt đầu bán MacBook Pro M1 (2020) tân trang, giá giảm 15% nhưng vẫn được bảo hành như máy mới

Apple cho biết, các mẫu MacBook Pro tân trang đã được kiểm tra, thử nghiệm, làm sạch và đóng gói lại kỹ lưỡng với bộ chuyển đổi nguồn USB-C và cáp USB-C trong hộp. Nhìn chung, một chiếc MacBook Pro tân trang hầu như không thể phân biệt được với một mẫu máy hoàn toàn mới, vì vậy đây là cơ hội tốt để bạn tiết kiệm.

MacBook Pro tân trang của Apple cũng được bảo hành giới hạn một năm và có chính sách đổi trả trong vòng 14 ngày. Bảo hiểm AppleCare + cũng có thể được mua kèm MacBook Pro tân trang.

Bạn có muốn mua MacBook Pro M1 tân trang không?

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận